Điều hòa Mitsubishi nội địa 2 chiều inverter 12000BTU – Đời 2012 sản phẩm nhận được sự tin tưởng của người tiêu dùng

Không thua kém các thương hiệu nổi tiếng khác trên thị trường, máy lạnh Mitsubishi đã không ngừng cải tiến trong quy trình sản xuất để nâng cao chất lượng và giá trị qua các thế hệ điều hòa. Và với sự ra đời của điều hòa Mitsubishi nội địa 2 chiều inverter 12000BTU đã làm cho thương hiệu này càng nhận được nhiều sự tin dùng hơn của người tiêu dùng Việt.

Với nhu cầu sử dụng điều hòa ngày càng cao hơn của thị trường, bên cạnh các sản phẩm nội địa 1 chiều inverter thì nhà sản xuất Mitsubishi cũng đã quan tâm nhiều hơn đến tính tiết kiệm điện năng và đã cho ra đời một thế hệ máy lạnh được đánh giá là không chỉ có thiết kế đẹp, chất ượng hoàn hảo mà khả năng tiết điện cũng cao hơn nhiều so với các sản phẩm cùng loại khác.

Và để hiểu rõ hơn về sản phẩm này, dưới đây là những đánh giá của các chuyên gia về điều hòa Mitsubishi nội địa 2 chiều inverter 12000BTU. Đây chắc chắn sẽ là một bài viết mà người tiêu dùng không nên bỏ qua khi đang có ý định mua sản phẩm này cho không gian của mình.

Công suất hoạt động của điều hòa Mitsubishi nội địa 2 chiều inverter 12000BTU tốt

Thế hệ Mitsubishi 2 chiều sử dụng công nghệ inverter thông minh cùng khả năng hoạt động đạt công suất đến 12000BTU, vì vậy, khi hoạt động, máy có thể dễ dàng đem đến những luồng gió mát lạnh, trong sạch và những hơi ấm vô cùng ấp áp một cách nhanh chóng cho không gian. Sản phẩm có công suất hoạt động cao, hiệu năng làm lạnh sâu và nhanh chóng.

Tiết kiệm nhiều điện năng tiêu thụ

Nói về tính tiết kiệm điện thì không một sản phẩm nào có thể sánh bằng thương hiệu Mitsubishi. Chúng sử dụng nguồn điện áp lên đến 100 V, có tần số 50 ~ 60 Hz nên có khả năng hoạt động tốt và kết hợp công nghệ inverter vượt trội, có khả năng tiết kiệm chi phí tiền điện lên đến 60%. Đặc biệt, việc cắt giảm điện năng tiêu thụ này còn đem lại hiệu quả cao đối với những không gian có diện tích từ 20 – 25 m2.

An toàn cho sức khỏe người sử dụng

Điều hòa Mitsubishi có tích hợp hệ thống tự làm sạch, kháng khuẩn, ngăn ngừa nấm mốc tồn tại trong môi trường xung quanh, từ đó, dễ dàng tạo ra những cơn gió mát trong lành, sạch sẽ cho không gian, nhằm bảo vệ tối đa cho sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

Tạo ra môi trường thông thoáng, yên tĩnh và cân bằng

Máy được cài đặt nhiều tính năng thông minh, đặc biệt là chế độ ngủ được cài đặt sẵn, vì vậy, giúp kiểm soát thời gian một cách tự động, đem đến một không gian nhẹ nhàng, yên tĩnh và cân bằng nhiệt độ hiệu quả, nhất là khi vào đêm.
Điều hòa Mitsubishi nội địa 2 chiều inverter 12000BTU – sản phẩm không thể thiếu trong nhịp sống hiện đại. Chắc chắn rằng, đây sẽ là sản phẩm phù hợp nhất với không gian ngôi nhà bạn trong mùa hè này.

Để biết thêm chi tiết về sản phẩm cũng như được tư vấn kỹ nhất, quý khách hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách.


  • Văn phòng
  • Địa chỉ: 2/1223 Ngô Gia Tự, Hải An, Hải Phòng
  • Điện thoại: 0936 798 687